Các loại quà tặng độc đáo nhất hiện nay bạn đã biết

Các loại quà tặng độc đáo là những vật phẩm được công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng lựa chọn dành tặng cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các chương trình khuyến mãi, chiến dịch marketing, hoặc quà tặng những dịp đặc biệt dành cho đối tác doanh nghiệp.

Gửi tới khách hàng của mình những món quà nhằm thể hiện sự tri ân về việc khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn giữa sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Và cũng chính là để tạo sự gắn bó và lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tùy theo từng thời điểm và từng đối tượng khác nhau để lựa chọn những món quà tặng tri ân phù hợp. Vừa thể hiện được tâm ý của doanh nghiệp, vừa đảm bảo ý nghĩa và vẫn nằm ở mức ngân sách cho phép.

Dưới đây là các loại quà tặng độc đáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm những món quà tri ân đến khách hàng, đối tác doanh nghiệp hoặc nhân viên của mình.

quà tặng độc đáo

quà tặng độc đáo

 

Quà tặng Móc khóa

 

Móc khóa cũng là một trong những món quà tặng độc đáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng.

Với những thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, móc khóa sẽ là món quà ý nghĩa đối với người nhận. Đây cũng là một món quà dễ dàng thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp thông qua thiết kế và hình ảnh thể hiện. Hiện nay có nhiều loại móc khóa khác nhau để làm quà tặng như móc khóa da, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa kim loại, móc khóa mica,…. Tùy vào thời điểm tặng quà và đối tượng được tặng để có những thiết kế và lựa chọn chất liệu phù hợp.

 

Quà tặng Bình nước.

 

Bình nước cũng là một trong các loại quà tặng độc đáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Lá một vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay khi nhu cầu sử dụng trong quá trình rèn luyện sức khỏe của mỗi cá nhân: gym, chạy bộ…nên nếu được nhận món quà là bình nước chắc chắn sẽ rất ý nghĩa với người nhận.

Một chiếc bình nước với thiết kế đẹp mắt in kèm theo logo của doanh nghiệp hoặc hình ảnh độc đáo cũng sẽ rất bắt mắt và ý nghĩa.

Quà tặng Bút viết

Mặc dù thời đại công nghệ số và các thiết bị điện tử nhưng không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết. Cho nên, lựa chọn bút viết làm quà tặng là một lựa chọn sáng suốt.

Nhìn chung các loại bút viết thông thường có kiểu dáng giống nhau, trừ những loại được thiết kế số lượng ít, đặt riêng. Điểm nhấn là những chi tiết, hình ảnh, logo được in trên viết để nhận diện thương hiệu. Vậy nên, bạn cần có những design độc đáo cho những cây bút để tạo sự chú ý và điểm nhấn với khách hàng của mình.

Sổ tay ghi chép

Sổ tay cũng là một trong những món quà độc đáo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sổ tay là nơi ghi chép lại những thông tin quan trọng, và từ đó trở thành một vật gắn bó với người được tặng.

Logo doanh nghiệp, hình ảnh, slogan được in trên những cuốn sổ hay màu sắc mang thương hiệu cũng nhờ vậy mà được những người xung quanh người dùng chú ý hơn. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu thành công với mức giá thành phải chăng.

Quà tặng Mũ bảo hiểm

Ở nước ta, gần như nhà ai cũng có xe máy phục vụ đi lại. Và khi điều khiển xe máy lưu thông, việc đội mũ bảo hiểm là rất quan trọng, rất cần thiết. Vậy nên, mũ bảo hiểm sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với người nhận.Chiếc mũ bảo hiểm vừa giữ được sự an toàn cho người đội, lại vừa có thể giúp người đội cảm thấy thoải mái và thời trang hơn nhờ các kiểu dáng hết sức đa dạng của nó.

Và tất nhiên, để khách hàng luôn nhớ đến mình thì những hình ảnh logo và màu sắc của thương hiệu được in trên mũ bảo hiểm.

Ví (ví da, ví đựng hộ chiếu, ví đựng card visit)

là loại sản phẩm mang tính thời trang rất cao. Từ những chiếc ví da thường gặp đến những chiếc ví hộ chiếu, ví đựng card visit đều có thể tạo nên điểm nhấn tinh tế cho người được tặng.

Tuy giá thành có hơi cao khi lựa chọn ví làm quà tặng nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả cao. Những chiếc ví mang màu sắc đặc trưng và slogan của doanh nghiệp khiến người dùng không thể không chú ý.

Lựa chọn những vật phẩm làm quà tặng mà được người nhận yêu thích thì việc doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn là điều rất dễ dàng.

Quà tặng Ô, dù

 

Ô dù cầm tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Dù thời tiết nắng hay mưa thì một chiếc ô cầm tay cũng là lựa chọn của đa số dân văn phòng.

Sử dụng những chiếc ô, dù làm quà tặng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chiếc ô có mang logo đẹp của doanh nghiệp là sản phẩm vừa hữu dụng lại có thể khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn nhanh chóng.

 Áo khoác, áo mưa

Cũng giống như ô dù, áo mưa là một trong các loại quà tặng độc đáo được các doanh nghiệp ưa chuộng. Áo khoác, áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Việc tặng áo khoác, áo mưa mang logo thương hiệu cũng khiến việc quảng bá, nhắc lại hình ảnh thương hiệu nhiều lần, trở nên hiệu quả hơn.

Trên đây là các loại quà tặng độc đáo mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Quý khách có nhu cầu đặt làm quà tặng doanh nghiệp, có thể liên hệ:

Quà tặng Minh Anh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các vật phẩm làm quà tặng độc đáo.

Posted by & filed under Quà tặng.