GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM-DV LINH MINH ANH được thành lập ngày 14/05/2018 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế 0315044089. Với tôn chỉ hoạt động: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN NGHIỆP trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, Quà Tặng LINH MINH ANH từng bước xây dựng thương hiệu Quà tặng sự kiện uy tín và được các doanh nghiệp trong cả nước tin cậy.

Bên cạnh đó LINH MINH ANH là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho Tập đoàn viễn thông VNPT, Tập đoàn FPT Telecom, Tập đoàn Hyundai Thành công, Komatsu Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm Manulife Việt Nam, Ngân hàng MB bank, BIDV, Maritime bank, VIB bank, TP bank, Liên Việt Post Bank, Khu đô thị cao cấp Ecorpark, chuỗi siêu thị Nội thất UMA v..v

LINH MINH ANH tin tưởng rằng duy trì và phát triển lượng khách hàng trung thành là yếu tố sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và thắt chặt chi tiêu, cuộc chiến cạnh tranh giành thị phần của doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trung thành trở nên rất quan trọng. LINH MINH ANH cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món Quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn Độc đáo, Ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp.
LINH MINH ANH – Đồng hành và chắp cánh thương hiệu Việt!

Posted by & filed under .